Xu hướng mua sim thần tài theo phong thủy hợp tuổi

Mỗi người có một sở thích khác nhau cho nên khi chọn mua sim điện thoại cũng có nhiều cách để người ta chọn lựa cho mình một chiếc sim điện thoại tốt nhất, số đẹp mà giá rẻ. Trên thị trường có khá nhiều loại sim của các nhà mạng khác nhau nhưng chắc có lẽ nếu ai đã từng sử dụng sim vina thì để muốn mua sim số đẹp vina để sử dụng không chỉ bởi tính năng dịch vụ của nó mà nó còn có nhiều ý nghĩa đặc biệt khác mà một chiếc sim có thể mang lại cho chủ sở hữu.

>>Mời xem thêm sim thần tài

 

Khi chọn mua sim thần tài có nhiều cách để người dùng có thể mua nó và để lựa chọn cho mình theo sở thích hoặc theo số đông thì có những cách để lựa chọn sim số đẹp như sau:

_ mua sim thần tài theo năm sinh: Năm sinh chắc chắn là một con số ý nghĩa với khá nhiều người nó không chỉ có nhu cầu về mặt thẩm mĩ bởi khi nhìn vào số điện thoại đó thì ai cũng sẽ phải ấn tượng với nó. Chọn sim số đẹp theo năm sinh thì có nhiều cách khác nhau có thể chọn theo năm sinh là bốn số cuối của số điện thoại, ngoài ra cũng có thể chọn theo ngày tháng sinh, hoặc theo ngày tháng năm sinh. Mỗi con số khác nhau sẽ ứng với từng chiếc sim khác nhau. Tuy nhiên để mua được một chiếc sim điện thoại theo ngày tháng năm sinh của bạn thì không phải là điều dễ dàng vì trong khi mua sim thần tài đều có một số lượng nhất định đối với dòng sim số đẹp.

_ Mua sim số đẹp thông qua những con số may mắn: Ít nhiều đối với những ai khi mua sim thần tài mà không quá chú ý đến yếu tố phong thủy thì việc chọn cho mình một chiếc sim số dựa vào những con số đẹp là sự lựa chọn đúng đắn. Những con số đẹp tạo với nhau thành những loại sim đặc biệt như sim tam hoa, sim tứ quý, sim lộc phát…. Bên cạnh đó những con số đẹp nên có trong số điện thoại của bạn là 1,6, 7, 8, 9. Nên khi muốn mua sim thần tài thì không nên bỏ qua những gợi ý này.

ngoài ra các bạn có thể xem chi tiết về sim tiến 5 tại đây

 

Leave a Reply