Ưu điểm của ba cây máy lọc không khí nội địa Nhật

may loc khong khi nội địa Nhật là những sản phẩm được xách tay về Việt Nam qua đường biển, hàng không… có nguồn gốc từ những máy lọc không khí tại Nhật sau một thời gian bởi lý do này hay lý do khác nên được bán lại cho những người kinh doanh sản phẩm cũ này sau đó được chuyển về Việt Nam.

Một số ưu điểm nổi bật của máy lọc không khí nội địa Nhật như sau

là giá thành  sản phẩm thấp,  được áp dụng quy trình sản xuất nghiêm ngặt về chất lượng trước khi đến tay người tiêu dùng Nhật. Đầy đủ tính năng như một sản phẩm máy lọc không khí bình thường. Máy nhỏ gọn và nhẹ, từ 400g cho đến 8kg, loại lớn bằng cái cặp và nhỏ nhất bằng bánh bao. Tiết kiệm điện năng, máy lọc khí Nhật Bãi thường không dùng quạt, công suất tiêu thụ điện chỉ 4w/h; nếu sử dụng hàng tháng liên tục với 24 giờ/ngày thì chỉ tốn 3kw điện. Những thương hiệu hàng đầu của Nhật đang kinh doanh sản phẩm chính hãng như máy lọc không khí sharp, Panasonic, Hitachi,..

Ưu điểm của ba cây máy lọc không khí nội địa Nhật 1

>> Xem thêm: CHƠI ba cây

Tuy nhiên sản phẩm này vẫn tồn tại một số nhược điểm như

không được bảo hành chính hãng tại Việt Nam, tất cả các sản phẩm Nhật Bãi khi mua thì thường sẽ được bảo hành tại nơi bạn mua. Không rõ được nguồn gốc nhập khẩu máy. Nếu bạn là một người  không thạo về sản phẩm này thì hẳn bạn sẽ rất băn khoăn về chất lượng sản phẩm khi khó khăn trong vấn đề test máy. Các trường hợp đèn cảm biến độ ẩm, cảm biến bụi nếu hỏng hóc hay báo sai thì gần như chức năng lọc không khí của máy lọc không khí sẽ bị giảm hiệu quả rõ rệt. Bảng điều khiển, điều khiển từ xa đều là tiếng Nhật Bản nên ít nhiều gây khó khăn trong việc sử dụng máy lọc không khí;

>> Xem thêm: máy lọc không khí hitachi

Nếu bạn quyết định mua cho mình một sản phẩm máy lọc không khí nội địa Nhật thì hãy tìm một đơn vị bán hàng uy tín nhất và kiểm tra kỹ từng bộ phận trên máy để tránh trường hợp hỏng hóc cũng như đổi trả vì không phải cửa hàng đó luôn có sẵn hàng để đổi cho bạn vì cái đó họ không thể quyết định được mà còn phụ thuộc vào đầu vào sản phẩm của họ.

>> Xem thêm: Tính năng vượt trội của ba cây máy lọc không khí Panasonic

Leave a Reply