Tính năng vượt trội của ba cây máy lọc không khí Panasonic

Máy lọc không khí Panasonic là sản phẩm gia dụng mang lại lợi ích tuyệt vời, sở hữu những công nghệ độc quyền như NanoE, ECONAVI, màng lọc HEPA ….tiên tiến. Những model máy lọc không khí thương hiệu Panasonic sở hữu những ưu điểm vượt trội, chinh phục người sử dụng với hiệu quả thanh lọc không khí tuyệt vời.

Ưu điểm

Một số ưu điểm nổi trội của máy lọc không khí Panasonic F-PXJ30A như: được tích hợp công nghệ Nanoe trong máy tạo ra các hạt nanoe siêu nhỏ thâm nhập sâu vào mọi kết cấu bên trong các vật dụng như quần áo, chăn mền, thảm, gối, rèm,.. để vô hiệu hóa, tiêu diệt các vi khuẩn và các chất gây dị ứng, ngăn chặn đến 99% các tác nhân gây dị ứng cho cơ thể. Ngoài ra hạt nanoe do thiết bị Nanoe phóng thích, giúp tăng cường hiệu quả khử được các mùi hôi như khói thuốc, thú nuôi, rác, thức ăn…Đồng thời tạo ẩm giữ cho da bạn không khô ráp khi dùng trong phòng máy lạnh. Màng lọc không khí tích hợp với công nghệ Super alleru-buster, Tinh chất trà xanh và vi sinh kháng khuẩn mạnh. Lưu thông không khí 3D giúp lọc sạch hiệu quả các chất bụi bẩn và mùi hôi trong nhà.

Công dụng chính

Máy lọc không khí Panasonic có 3 công dụng chính: lọc bụi với khả năng loại bỏ bụi lớn như tóc rụng, lông động vật, bụi vải…và bụi nhỏ kích thước 0.3 micromet. Khử mùi như mùi thuốc lá, mùi thức ăn, mùi rác thải, mùi nhà vệ sinh… Kháng khuẩn giúp tiêu diệt vi khuẩn, virus, các chất gây dị ứng như virus H1N1, H5N1, Vi khuẩn Ecoli…

Tính năng vượt trội của ba cây máy lọc không khí Panasonic 1

>> Xem thêm: Tải game tieu long ngu đổi thưởng đổi được tiền thật

Thiết kế hiện đại

Về thiết kế máy lọc không khí Panasonic sở hữu thiết kế đẹp, hiện đại và gọn nhẹ. Đây chính là một ưu điểm lớn được người tiêu dùng ưa chuộng. Bên cạnh đó trọng lượng của máy chỉ từ 4kg đền 5kg, rất tiện để di chuyển. Đặc biệt, model F-PXL45 được thiết kế để lắp đặt rất linh hoạt, có thể để dưới sàn hoặc treo tường

Với những ưu điểm vượt trội trên máy lọc không khí Panasonic sẽ phát huy hiệu quả cao nhất, cảm nhận thay đổi chất lượng không khí rõ rệt nhất khi được sử dụng tại các địa điểm sau: nhà mặt tiền, rất nhiều bụi đường. Trong phòng có nhiều bụi vải (có thể nhận thấy khi có ánh sáng chiếu vào phòng, bụi bay lơ lửng). Phòng làm việc hay phòng khách thường xuyên có người hút thuốc lá. Phòng khách liền bếp (đặc biệt nhà chung cư) với mùi thức ăn. Nhà có động vật nuôi hoặc nhà ven kênh rạch, cống rãnh.
>> Xem thêm: CHƠI ba cây

Leave a Reply