Mẹo đặt cược poker không phải ai cũng biết

Phiên bản 9/6 của Jacks or Better được xem là trả đầy đủ vì bạn nhận được khoản thanh toán là 9 cho 1 cho một ngôi nhà đầy đủ và 6 cho 1 cho một tuôn ra. Phiên bản 9/6 là phiên bản duy nhất có tỷ lệ thanh toán đáng để chơi. Các mẹo để chơi trò chơi này cũng bao gồm:

Hãy chắc chắn rằng bạn đang chơi một phiên bản 9/6 trả tiền đầy đủ bằng cách nhìn vào các khoản thanh toán Full House / Flush cho một đồng xu.

danh-bai-co-bac-la-tat-xau-dang-bi-len-an

Bởi vì tiền thưởng tăng lên cho tiền xu hoàng gia, luôn luôn đặt cược poker các đồng xu tối đa để có được tỷ lệ cược tốt nhất – ngay cả khi điều đó có nghĩa là tìm kiếm niken hoặc quý máy để ở trong bankroll của bạn.

Không bao giờ giữ một kicker (một thẻ cao cùng với một cặp).

Vứt đi một cặp nhỏ (hàng chục hoặc thấp hơn) nếu bạn có bốn thẻ đến một tuôn ra hoặc ba thẻ đến một tuôn ra hoàng gia.Cách để giành chiến thắng tại Blackjack là để có được thẻ tốt hơn so với các đại lý. Mục đích là để thẻ của bạn thêm tối đa là 21.
Chơi bảng có số lượng sàn ít nhất.

Tránh các trò chơi giả mạo như 6-5 blackjack, Spanish 21, hoặc blackjack Super Fun.

Hãy nhớ các mẹo quan trọng sau đây

Ngày xưa yêu nhau thì vô tư lắm

Giảm 10 hoặc 11 điểm khi người bán chia nhau 2 đến 9. (Để tăng gấp đôi nghĩa là bạn đặt cược gấp đôi và chỉ được phép có thêm một thẻ).

Đứng trên 13 đến 16 khi thương gia cho thấy từ 2 đến 6.

Lượt từ 12 đến 16 khi đại lý cho thấy 7 hoặc cao hơn.

Không bao giờ mua bảo hiểm.
Rolling two dice là bản chất của craps và số những con xúc xắc đó bổ sung để xác định xem người bettors trên đường Pass giành chiến thắng hay bettors trên đường Do not Pass làm. Một cuộn đầu tiên của người chơi mới là cuộn come-out của nó, và những người chơi khác cược vào những gì các shooter sẽ cuộn. Chiến lược thông minh nhất là gắn bó với các cược sau trong craps:

Vượt qua cược với tỷ lệ cá cược

Tạo điều kiện cho cấp dưới có cơ hội học tập

Hãy đặt cược với tỷ lệ cược

Không vượt qua cược với tỷ lệ cược

Đừng đặt cược với tỷ lệ cược

Leave a Reply