Khí hư có mùi tanh là biểu hiện của những bệnh lý phụ khoa nào

Khí hư có mùi tanh là một trong nhiều dấu hiệu của khí hư bất thường và cũng là biểu hiện của nhiều bệnh lý phụ khoa nguy hiểm. Các chị em hãy cùng tìm hiểu về khí hư có mùi tanh thông qua bài viết ngay sau đây.

Khí hư có mùi tanh là biểu hiện của bệnh lý phụ khoa

Khí hư có mùi tanh là biểu hiện của những bệnh lý phụ khoa nào

Các bệnh lý phụ khoa xảy ra không chỉ có khí hư có mùi tanh mà còn có nhiều dấu hiệu khác lạ khác đi kèm như : khí hư bột trắng, khí hư màu trắng đục, khí hư màu xanh loãng… Khí hư có mùi tanh là biểu hiện của nhiều bệnh lý phụ khoa như :

  • Bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung : bệnh có dấu hiệu điển hình là khí hư có mùi tanh, khí hư ra nhiều bất thường khiến vùng kín bị khó chịu, rất ngứa ngáy. Màu sắc của khí hư cũng bị thay đổi thành trắng đục hoặc xanh vàng tùy từng tác nhân gây ra bệnh.
  • Bệnh viêm vùng chậu : biểu hiện khi chị em bị mắc phải bệnh viêm vùng chậu là thấy cơ thể mệt mỏi, nhất là thấy đau ở vùng bụng, vùng lưng, khí hư có mùi hôi tanh khó chịu…
  • Bệnh ung thư cổ tử cung : khí hư có mùi tanh là một trong nhiều biểu hiện thường thấy của bệnh ung thư, bệnh càng nặng khí hư mùi càng khó chịu, ngoài ra còn có các dấu hiệu khác nhận biết bệnh như : khí hư màu trắng đục hoặc vàng, âm đạo bị chảy máu bất thường, khi quan hệ thấy đau, cơ thể bị sốt, mệt mỏi…

Bị khí hư có mùi tanh thì nữ giới phải làm sao

Bị khí hư có mùi tanh thì nữ giới phải làm sao

Nhiều chị em chủ quan không chịu đi khám chữa và nghĩ rằng chỉ cần làm vệ sinh vùng kín sạch sẽ là sẽ hết khí hư có mùi tanh. Vì thế mà đã vệ sinh quá mức sạch sẽ, lạm dụng dung dịch vệ sinh để tẩy rửa hết mùi vùng kín… Những điều này khiến cho vùng kín càng bị ảnh hưởng nặng nề hơn.

Điều ưu tiên là chị em hãy đến ngay cơ sở y tế để được điều trị khí hư có mùi tanh hiệu quả nhất. Các chị em có thể đến ngay với địa chỉ Nhà Hộ Sinh A tại 36 ngô Quyền- Hoàn Kiếm- Hà- Nội để được các bác sỹ kiểm tra, chuẩn đoán bệnh trạng. Hiện nay các bác sỹ sử dụng phương pháp chữa bệnh Đông Tây y kết hợp đem lại hiệu quả chữa bệnh cực kỳ cao, chị em có thể an tâm khi điều trị ở đây.

Trên đây là bài viết về Khí hư có mùi tanh là biểu hiện của những bệnh lý phụ khoa nào được chia sẻ với các chị em đang thắc mắc tìm hiểu về điều này.

Bạn đang xem bài viết tại danh mục : http://choibacay.info/category/choi-ba-cay/

Trang chủ : http://choibacay.info/

Leave a Reply