Hướng dẫn chọn ghế văn phòng tốt cho sức khỏe

Trước khi bạn nhảy để kiểm tra các đặc điểm chính mà một chiếc ghế tốt nên có, bạn nên chắc chắn rằng bạn biết cách sử dụng mà bạn sẽ cung cấp cho ghế mới trong tương lai của bạn. Có 3 tình huống phổ biến, tình huống / kịch bản có thể xảy ra:

Nhà và Văn phòng: trừ khi bạn làm việc xa nhà, ghế văn phòng tại nhà sẽ ít được sử dụng hơn so với ghế văn phòng tại nơi làm việc. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc ghế cho ngôi nhà của bạn, phong cách có thể được ưu tiên của bạn hơn thoải mái. Đối với nhà, chúng tôi sẽ giới thiệu ghế da thuộc da hoặc bằng da tổng hợp (PU) như ghế điều khiển ghế sau cao cấp. Loại ghế này thanh lịch và sẽ thêm rất nhiều tính cách và phong cách vào phòng. Mặt khác, nếu bạn đang tìm kiếm chiếc ghế để sử dụng tại văn phòng, điều quan trọng là phải ưu tiên cho sự thoải mái, nhưng đừng lo lắng, với những chiếc ghế mới nhất trên thị trường, bạn sẽ không hy sinh theo phong cách .

ghế văn phòng đẹp

Ngồi lâu và ngồi trong một thời gian ngắn: chính là khả năng thở. Nếu bạn định ngồi hàng giờ, hãy chọn một cái ghế được làm bằng vải cho phép luồng không khí, giống như chiếc ghế tròn trung bình này với vải lưới, vì nó sẽ tiêu tan sức nóng của cơ thể. Mặt khác, nếu bạn không có kế hoạch ngồi trong một thời gian dài, bạn có thể chọn ít các loại vải thoáng khí, ví dụ như da tổng hợp.

Giải trí / Làm việc / học tập: ghế được sử dụng cho các lý do giải trí, được gọi là ghế chơi game, và khác với ghế văn phòng thường hoặc nghiên cứu về thẩm mỹ của họ. Kể từ khi thế giới game thủ là một lĩnh vực chuyên môn mới khi đề cập đến ghế, chúng tôi sẽ giữ nó đơn giản ở đây và sẽ nói về nó một cách sâu sắc về một bài viết rất sớm. Chỉ cần ghi nhớ rằng nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc ghế chơi game để chơi các trò chơi máy tính, nhu cầu của bạn có thể khác so với khi tìm kiếm một chiếc ghế văn phòng để làm việc hoặc học tập.

Bài viết được đăng trong mục cách chơi bài trên trang choibacay.info

Leave a Reply