Hãy nghiêm túc lựa chọn máy chạy bộ cho bản thân

Thấy ông ta không muốn nói nên tôi cũng không gặng hỏi thêm. Một điều rất lạ là đứa trẻ mà ông ta dắt đi cùng rất nghiêm túc, tỏ vẻ gì đó rất người lớn, không hề giống như máy chạy bộ nhập khẩu những đứa trẻ tinh nghịch cùng trang lứa. Từ lúc lên xe tới lúc xuống phà không hề thấy nó phá phách hay làm gì khiến ông bố phải nhắc nhở.

Một điều lạ hơn nữa là khuôn mặt ấy có vẻ già dặn của một người trưởng thành chứ không phải của một đứa trẻ. Tôi thật lấy làm khó hiểu cách sử dụng máy chạy bộ. Quê tôi là một dải cù lao dài xanh ngắt, bốn bề xung quanh đều là nước. Với vị trí thuận lợi  tư vấn mua máy chạy bộ tại nhà và thiên nhiên ưu đãi nên nơi đây quanh năm cây lành, trái ngọt. Người ta nói  –  sang sông thì phải lụy đò, muốn qua cù lao thì phải chờ phà nha anh – . Chúng tôi về tới bến phà cũng là lúc hoàng hôn bắt đầu buông xuống.

máy chạy bộ điện

Hoàng hôn trên sông quê bao giờ cũng đẹp, thơ mộng và thi vị cả. Chiếc phà từ từ, chậm rãi, ì ạch như cố tình để cho khách ngắm trọn hết hoàng hôn. Màu đỏ phía chân trời được thay dần bởi màu của màng đêm.

Tôi thơ thẩn tiếc nuối hoàng hôn thì chợt nghe có tiếng người than vãn  – sông thì lớn, phà thì nhỏ mà còn chạy chậm nữa, biết chừng nào máy tập chạy bộ điện tới nơi – . Tôi liếc mắt nhìn qua xem những địa chỉ bán máy chạy bộai mà hờ hững với thiên nhiên như thế, thì ra là thằng nhóc kia đi chung lúc nãy, chả trách. Phà cập bến vì tôi có nhờ người nhà ra rước nên tôi tạm biệt cha con chú ấy tại bến phà. Chú ấy cảm ơn tôi vì đã nhiệt tình với bố con chú.

Mua các loại máy tập tại Tài Phát Sport với giá cực shock

Tôi lên xe cho anh chở nhanh về nhà ngoại vì trời cũng đã tối. Lần này tôi sẽ mua máy chạy bộ ở Hà Nội về quê là để phụ mẹ tôi chuẩn bị lo tiệc cưới cho chị. Tôi sợ mẹ vất vả, cực nhọc nên muốn tổ chức ở nhà hàng nhưng mẹ không chịu. Mẹ muốn làm tiệc tại nhà cho ấm cúng. Vì nhà tôi mang tiếng là có bốn đứa con nhưng không đứa nào ở nhà.

Tôi vì không chịu được tính khí của ba tôi đi học xa nhà từ nhỏ. Anh hai, chị ba và chị tư cũng lần lượt đi lên Sài Gòn học rồi ở hẳn trên ấy. Ở nhà chỉ còn lại ba và mẹ. Ba tôi cũng đã có tuổi nên bớt uống rượu lại và không còn đánh đập, mắng chửi mẹ tôi như xưa nữa. Nhiều lần lên thăm tôi, mẹ cứ bảo  – ông ấy đã tập luyện với máy tập chạy bộ đa năng thay đổi rồi, con về lại nhà đi, ông ấy cứ nhắc con hoài, hỏi thăm con làm gì? Ở đâu? Nhưng mẹ bảo ông ấy đi thăm con thì ông ấy một mực không chịu – .

 

Leave a Reply