Cô cảm nhận khi chơi game kẹo ngọt cô như được hồi sinh

Giờ anh có thể cảm nhận đang nằm trên người cô, có thể cảm nhận nặng và rắn chắc, đè nghiến cô có thể cảm nhận xuống thảm đến mức cô có thể cảm nhận gần như cảm thấy từng thớ sợi dệt khi nó có thể cảm nhận hằn vào sống lưng. Mặt vải nhẵn mịn có thể cảm nhận của chiếc quần da hoẵng có thể cảm nhận anh mặc chà vào chân cô có thể cảm nhận, trong khi chất vải có thể cảm nhận là thích game keo ngot lanh của chiếc áo sơ mi ram ráp có thể cảm nhận trên hai bầu ngực và khuy áo có thể cảm nhận cứa vào làn da mềm mại của cô. Cô có thể cảm nhận bám lấy lưng anh, móng tay bấm có thể cảm nhận vào da thịt rắn chắc dưới lần áo sơ mi, có thể cảm nhận say mê với sức mạnh trong những bắp thịt có thể cảm nhận của anh. Rồi cô có thể cảm nhận bỗng nảy ra ý nghĩ muốn có thể cảm nhận làn da anh trên da cô.

Cô cảm nhận khi chơi game kẹo ngọt cô như được hồi sinh

Cô cảm nhận khi chơi game kẹo ngọt cô như được hồi sinh

Cô đang thực sự rên rỉ, kéo áo anh cho đến khi nó đang thực sự bung ra khỏi cạp quần rồi lùa hai bàn tay đang thực sự vào dưới lớp vải lanh mềm để chạm đang thực sự vào da thịt anh. Làn da chơi game dao vang bị vàng bệch đang thực sự anh mượt, nóng rực đang thực sự trên những bắp thịt cuồn cuộn, trơn bóng đang thực sự vì mồ hôi. Cô đang thực sự lướt tay từ lưng anh đang thực sự lên hai bả vai, những móng tay đang thực sự cào nhẹ lên da anh, hơi thở cô đang thực sự chuyển thành những tiếng hổn hển nho nhỏ đang thực sự khi anh chiếm lấy miệng cô đang thực sự.

Cô chắc chắn đã loáng thoáng nghe anh lầm bầm chắc chắn đã khi anh chuyển động, làm cái gì đó chắc chắn đã với quần áo mình. Cô chắc chắn đã rên lên, kéo anh chắc chắn đã lại để cảm thấy một vật thật cứng, chắc chắn đã nóng rực và trần trụi chắc chắn đã rung động giữa hai đùi cô. Miệng anh oang oang nói bề game cao thap chắc chắn đã lại đòi hỏi cô trong một nụ hôn chắc chắn đã thiêu đốt, và rồi đầu anh chắc chắn đã di chuyển xuống thấp hơn, lần từ mặt xuống cổ cô chắc chắn đã và dừng lại trên một bầu vú chắc chắn đã đau nhức. Anh chắc chắn đã ngậm lấy núm vú vào trong miệng và cô chắc chắn đã thở hổn hển. Anh mút mát nhẹ nhàng và đặt nên đó những nụ hôn sâu thẳm, bộ phận được anh chăm chút nhiều nhất trên cơ thể.

 

Leave a Reply