Mua màng lọc không khí như thế nào cho chính xác và chuẩn nhất

Yếu tốkhông khí do bốn yếu tố cơ bản cấu thành là nhiệt độ, sự lưu thông, độ ẩm và sự sạch sẽ (thanh khiết) để khống chế không khí ở trong phòng làm việc. Nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp đều có thể khiến con người ta có cảm giác khó chịu. Nhiệt độ có thể ảnh hưởng tới hiệu quả công việc, trong môi trường nhiệt độ như nhau, không khí ẩm ướt khiến con người có cảm giác nóng, không khí khô rát khiến con người có cảm giác lạnh. Đặc biệt là không khí ẩm ướt có thể dẫn tới các cơ quan hô hấp khó chịu, và dẫn tới cảm giác buồn bã, mệt mỏi. Đặc biệt là thời tiết khô hanh thì có thể dẫn tối tinh thần căng thẳng. Bầu không khí nếu thiếu đi sự thông gió thích hợp, có thể khiến con người cảm thấy bức bách và mệt mỏi cao độ. Sự thông gió tự nhiên sẽ ưu việt hơn so với điều hoà, bởi vì những ngọn gió nhỏ thổi đi thổi lại có thể tiêu trừ tử khí. Điều cần chú ý là, cần phải đảm bảo sự phân bố đều của không khí, để tránh những nhân viên làm việc trong văn phòng gặp phải gió lạnh.

Màng máy lọc không khi

Màng lọc không khí có cấu tạo như thế nào

>> Xem thêm máy lọc không khí daikin

Trong một văn phòng mà huyên náo, ầm ĩ thì công việc chắc chắn sẽ không có hiệu quả. Tiếng ồn vừa có thể làm phân tán sự chú ý, tăng giá thành nhân công, lại rất dễ gây ra những sai sót trong công việc. Một văn phòng làm việc có hiệu suất cao, cần chú ý tới sự điều tiết của âm thanh, phòng tránh những tiếng ồn, cô’ gắng theo đuổi sự yên tĩnh cho văn phòng làm việc.

>> Tham khảo mua mang may loc khong khi

Giảm bốt hoặc cô’ gắng tiêu trừ nguồn gốc của những tiếng ồn, ví dụ như bên dưói máy đánh chữ, máy tính và ở dưới những thiết bị khác đặt tấm đệm cao su cũng có thể có hiệu quả trong việc giảm tiếng ồn. Ngoài’ ra, còn có thể tra một chút chất bôi trơn vào tủ, cửa, bàn, ghế hoặc yêu cầu nhân viên hạn chế nói chuyện riêng, hình thành thói quen nói nhỏ, đều có thể giảm bót được âm thanh.

Nên tránh những nơi mà là nguồn gốc trực tiêp phát ra tiếng ồn đốì vối văn phòng làm việc, và tiên hành cách ly văn phòng vói những nơi này. Những căn phòng mà ở trên cao của

>> Xem thêm máy lọc không khí ideal chính hãng

các toà nhà cao tầng do cách đường phố một khoảng cách nhất định nên thường là nơi mà có âm thanh tương đôì nhỏ. Ngoài ra, khi phát hiện những thiết bị và máy móc khi hoạt động phát ra âm thanh lớn cần bố trí để chúng ỏ một phòng riêng biệt, như vậy không chỉ có thể tập trung những thiết bị là chủ nhân chính của những âm thanh phát ra, mà cũng bố trí phân tán tất cả những đồ vật trong văn phòng là thích hợp nhất.

Chọn màng lọc không khí theo từng loại máy chính xác nhất

>> Tham khảo trò chơi đánh bạc hấp dẫn nhất hiện nay 

Nền nhà, tưòng nhà, trần nhà của văn phòng cũng đều có thể sử dụng chất liệu cách âm hoặc hút âm. Nếu nền nhà có thể lựa chọn loại thảm mà có thể giảm âm, treo rèm cửa cũng có thể hạn chê” được tiếng ồn bên ngoài.

Cửa sổ thích hợp với việc dùng hai lần cánh cửa, khi những âm thanh ỏ bên ngoài đường phố quá ồn ào thì ta có thể giảm bớt tiếng ồn bằng cách đóng cửa lại. Căn cứ vào quy trình làm việc để bô” trí chỗ ngồi, có thể giảm bớt những âm thanh phản hồi lại. Khi đón tiếp khách, tốt nhất nên nói chuyện trong phòng khách để tránh cuộc nói chuyện có thể ảnh hưỏng tới nhân viên văn phòng.

>> Xem thêm chơi ba cây chỉ có chính xác 

Khi nhân viên làm việc, nếu phát ra những âm thanh phù hợp có thể giảm nhẹ cảm giác mệt mỏi của tâm lý và thị giác, giảm bớt cảm giác căng thẳng về mặt tinh thần, và đem đến cảm giác vui vẻ.

Những công việc mà có thể đạt được lợi ích lớn khi nghe nhạc bao gồm đánh máy chữ, tiếp khách, thu dọn… Phần lớn nhân viên cho rằng âm nhạc có thể khiến cho môi trường làm việc càng trở nên vui vẻ, tiếng nhạc vang lên, làm việc sẽ không còn cảm giác đơn điệu. Âm nhạc nơi văn phòng làm việc thì chủ yếu là lựa chọn những loại nhạc cổ điển nhẹ nhàng và những loại nhạc có tiết tấu hơi nhanh một chút.

 

 

Leave a Reply