Màu sắc có thể ảnh hưởng đến tâm tư, ý thức và tư duy của con người poker

Màu sắc có thể ảnh hưởng đến tâm tư, ý thức và tư duy của con người. Ví dụ như, màu sắc có thể nảy sinh ảnh hưởng quan trọng đến bệnh tình của những người bị huyết áp cấp tính. Có một số màu sắc đem đến cho con người cảm giác dễ chịu, có một số màu sắc đem đến cảm giác thoải mái, có một số màu sắc khiến người ta thấy buồn, có một số màu sắc poker có thể là giảm thấp sự hoạt động của trí não.

Màu sắc có thể ảnh hưởng đến tâm tư, ý thức và tư duy của con người poker

>> Xem thêm trò chơi đánh bạc hấp dẫn nhất hiện nay 

Màu vàng, màu vàng cam, màu hồng, màu đỏ được coi là màu  poker ấm áp. Những màu sắc này có thể khiến cho tâm lý của con người cảm nhận được sự ấm áp và vui vẻ. Màu xanh, màu tím và màu xanh lá cây được gọi là màu lanh, chúng khiến con ngưòi cảm nhận được sự yên bình. Màu vàng nhạt, màu xám và màu ngà voi khiến con người có cảm giác hưng phấn.

Hiện nay, những màu sắc trong văn phòng làm. việc có xu hướng đơn sắc hoá, khi thiết kế nên chú ý tới màu sắc của nền nhà, tưòng nhà và rèm cửa sao cho hài hoà.

Ví dụ như, trước tiên lựa chọn màu sắc của bàn, sau đó lậi căn cứ vào màu sắc của bàn để lựa chọn màu sắc poker của thảm trải nền, khiến cho chúng điều hoà lẫn nhau, chứ không đối lập nhau.

>> Tham khảo cách chơi bài hay nhất 

Nói tóm lại, màu sắc của nền nhà thích hợp đậm hơn màu sắc của tưòng nhà, màu sắc poker của tường nhà thì nên đậm hơn màu sắc của trần nhà, phòng họp thích hợp với việc dùng màu vàng hoặc màu đỏ. Toà nhà làm việc vào mùa hè thích hợp sử dụng màu xanh hoặc màu xanh lá cây, vào mùa đông thì thích hợp sử dụng màu vàng hoặc màu vàng cam. Màu sắc của trần nhà thì tốt nhất là sử dụng màu trắng, màu sắc của nền nhà thì thích hợp sử dụng màu lá cọ, màu sắc của mặt bàn thì thích hợp sử dụng mà nhạt. Dưối đây là một sô” ý kiến về nguyên tắc sử dụng màu sắc cho một số địa điểm poker để các bạn tham khảo

Văn phòng làm việc thông thường: Trần nhà thích hợp với việc sử dụng màu trắng, bức tường đốì diện với nhân viên thì nên dùng màu lạnh, còn màu sắc ồ những bức tường khác thì thích hợp dùng màu ấm áp và màu vàng nhạt, cho nên màu sắc của bức tường cần chú ý sao cho hài hoà với nhau.

Phòng họp: Lấy màu nhạt và màu trung tính là tốt nhất.

Phòng khách: Lấy màu trung tính vói hàm ý vui vẻ, thoải mái thân thiện là tốt nhất.

Hành lang: Bỏi vì hàng lang mà thiếu mất ánh sáng tự nhiên, cho nên thích hợp với việc sử dụng màu sáng.

Phòng nghỉ: Nam giới thì thích hợp căn phòng có màu xanh, còn phòng của nữ giổi thì thích hợp sử dung màu hồng nhạt.

 

Leave a Reply