Lời khuyên cho phụ huynh lựa chọn balo học sinh

 

Đã là các bậc cha mẹ thì không ai là không muốn lựa chọn cho con của mình những món đồ dùng tốt nhất và chất lượng nhất, đặc biệt là mùa tựu trường là khoảng thời gian bố mẹ phải chuẩn bị các đồ dùng cần thiết nhất cho bé như sách vở, đồ dùng học tập, quần áo, giày dép…trong đó việc sắm sửa một chiếc ba lô học sinh sẽ giúp bé thêm “phấn khích” khi đi đến trường để khoe với bạn bè nữa đó.

Dưới đây sẽ là vài lời khuyên hữu ích cho các bậc phụ huynh chọn đúng balo học sinh cho các bé nhà mình.

Thứ nhất – Nên đưa bé đi thử balo học sinh

Điều này là rất cần thiết, bởi các bạn sẽ chọn được chiếc balo học sinh vừa vặn, phù hợp với vóc dáng của bé. Việc để bé đi thử cũng bé có thể tùy ý được lựa chọn balo theo sở thích của mình. Bạn sẽ không phải băn khoăn rằng, bé nhà mình thích kiểu balo như thế nào nữa đâu.

Thứ hai – Nên chọn dòng balo có thiết kế thông minh

Xu hướng hiện nay của nhiều ông bố bà mẹ là lựa chọn những chiếc balo có thiết kế thông minh, hiện đại túi thời trang để bé dễ dàng sử dụng nhất khi đi học như balo có tay kéo để vừa đeo được vừa kéo được, balo làm từ chất liệu siêu nhẹ, balo chống gù lưng.

Các bố mẹ cũng cần chú ý đến việc chọn chất liệu cho balo, phải đảm bảo được tính bền, nhẹ và chống nước cao.  Quai đeo vai, cũng như tấm lót lưng cũng phải có đệm lót dày để bé không bị đau vai, đau lưng khi đeo trong thời gian dài,…

Thứ ba – Nên chọn mua balo học sinh ở những địa chỉ uy tín

Mua ở những địa chỉ uy tín, có nhiều người lựa chọn sẽ đảm bảo được các dòng balo từ thương hiệu chính hãng và hiệu quả sử dụng cao. Hiện nay trên thị trường có các dòng thương hiệu chuyên sản xuất các dòng balo học sinh cặp balo túi hà nội cho các bạn tham khảo như HaMi, Miti ( Việt Nam ) hay Randosuke ( Nhật bản – nổi tiếng về balo chống gù lưng ).

Đọc thêm: http://choibacay.info

poker

Leave a Reply